Bạn đang gặp vấn đề với mái tóc của mình ?

Bạn biết quan tâm tới mái tóc của mình thì đó là một điều rất tuyệt vời đó ! Theo khảo sát cho thấy phần lớn, chiếm tới hơn 80% người Việt Nam chúng ta không quan tâm và chăm sóc tới mái tóc. Làm đẹp, uốn nhuộm không phải là chăm sóc mái tóc đâu, mà nó là nguyên nhân chính làm hư tổn mái tóc của bạn.

Có thể các bạn dần chủ quan với mái tóc của mình :
– Tóc xơ
– Tóc rối
– Tóc gãy rụng
– Tóc hư tổn
– Tóc cháy nát … các bạn có thể sẽ cảm thấy bình thường cho tới khi Tóc rụng hàng loạt. Ngày nay nhiều người có thói quen phá tóc ( đi uốn nhuộm bừa bãi mà không chịu chăm sóc lại mái tóc ) sẽ dẫn tới tình trạng rụng nhiều và hói về sau. Khi hói nặng mà muốn chữa thì cũng sẽ rất vất vả và tốn kém.
Môi trường sống ngày nay cũng góp phần làm ảnh hưởng xấu tới mái tóc : Gió, Bụi, Ô nhiễm môi trường, Nắng đề làm tóc bị ảnh hưởng.

Và không phải ai cũng có thời gian để đi chăm sóc tóc tại salon và cũng không biết chọn salon nào đủ uy tín và có tâm để có thể phục hồi lại mái tóc cho mình.
Hiểu được điều đó Lotion Sumi ra đời, với các thành phần hoàn toàn 100% từ thiên nhiên như : Vỏ Bưởi , Vỏ Quýt, Cây Tầm Ma, Gừng , Dầu Olive …. với công thức kết  hợp hoàn toàn hảo đã tạo ra san phẩm mang Xịt Dưỡng Kích Thích Mọc Tóc – Lotion Sumi.

Với cách dùng và thiết kế chai nhỏ gọn giúp bạn có thể mang bất cứ nơi đâu, chỉ như một lọ mỹ phẩm mini có thể để trong túi xách. Chia tóc ra thành 3 phần, xịt lên tóc và vuốt nhẹ cho dưỡng chất ngấm đều. Ngày xịt 1 đến 2 lần.

✅Tóc giảm gãy rụng
✅Tóc mọc siêu nhanh, siêu dày. DÀI 5 ĐẾN 7cm
✅Tóc mọc lên đen óng ả
✅Tóc mềm mượt không còn khô xơ
✅Không bết tóc
✅Không hóa chất độc hại
✅Không ngứa da đầu

Sản phẩm đã được qua thử nghiệm trên hơn 200 khách hàng có vấn đề về mái tóc, để lại kết quả rất bất ngờ về cả chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Với hơn 95% khách đạt hiệu quả nhanh nhất và tốt nhất.
Với thử nghiệm trên thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Sản phẩm đang được phân phối trên thị trường, bạn có thể tìm mua bất cứ đâu có bán.

Giá bán tham khảo 220.000đ

Tags: , ,