Cái răng cái tóc là vóc con Người là câu nói mà ai cũng đã nghe và nói rất nhiều. Ngày nay không chỉ chị em mới chịu khó đi tạo kiểu tóc hay chăm sóc tóc mà cánh mày râu cũng rất chăm chút. 
 
Ngày nay uốn nhuộm thay đổi kiểu tóc theo từng ngày. Một điều là ai cũng biết, đó chính là sau quá trình làm tóc , tạo kiểu tóc như uốn hay nhuộm tóc chắc chắn sữ hư tổn rất nhiều. Nên phải dành thời gian chăm sóc tóc để tóc có thể vừa đẹp vừa mềm mượt một cách tự nhiên. Vì vậy trải nghiệm sản phẩm Meron Keratin dưới đây sẽ giúp các bạn có một mái tóc khỏe đẹp trong thời gian ngắn bằng cách như thế nào nhé.

Chất lượng của phục hồi tóc Meron Keratin như thế nào? có tốt không?

Các bạn cũng biết các sản phẩm đến từ đất nước Mặt Trời Mọc rất là tuyệt vời đúng không ?
Đây là thương hiệu của những dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phủ hợp với túi tiền của nhiều khách hàng châu Á và Việt Nam.


Meron Keratin có dung lượng 400ml. Nhỏ nhưng có võ ?
Đúng vậy, thông thường các sản phẩm khác bạn phải dùng với số lượng gấp 3-4 lần mới được công dụng bằng 1/2.
Sản phẩm chứa nhiều tinh chất Keratin. Đây là thành phần chiếm 70% trong việc cấu tạo nên tóc. KERATIN thường bị phân hủy trong điều kiện môi trường từ 50 độ trở lên khi bạn uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc… Điều này dẫn đến hiện tượng tóc sẽ bị hư tổn nặng, tủy tóc bị gẫy, sợi tóc khô xơ, không còn sự đàn hồi.

Trong trường hợp tóc hư tổn, nghiên cứu và trải nghiêm thực tế cho thấy sản phẩm Meron Keratin có tác dụng như sau :

  • Giảm rụng .
  • Hết khô xơ
  • Không chẻ ngọn
  • Không rối tóc khi gội và khi sáng dậy
  • Óng mượt
  • Chắc khỏe 
  • Giúp tóc có sự đàn hồi một cách tự nhiên
  • Sử dụng kèm uốn nhuộm có thể giảm thiểu hư tổn một cách tốt nhất
  • Đặc biệt có mùi thơm rất dễ chịu và để được lâu. 

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm phục hồi tóc Meron Keratin

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi sử dụng bộ sản phẩm phục hồi tóc Meron, khách hàng cần làm theo những hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Gội sạch tóc xong lau ráo tóc bằng khăn sạch.
Bước 2: Lấy lược răng dày chải đều kem Meron Keratin lên tóc ( tập trung phần ngọn, vì hầu như phần ngọn hư tổn nặng nhất ) – đợi 10 phút cho kem thẩm thấu vào tóc.
( Bạn nào có máy phun nano có thể dùng kèm tăng độ bóng tóc lên tối đa và không cần ủ nếu dùng máy nano. )
Bước 3: Xả sạch lại tóc với nước ( nếu có xả Meron Conditoner thì có thể dùng kèm , hiệu quả càng cao )
Bước 4: Sấy khô tóc và cảm nhận.

Phục hồi tóc Meron Keratin giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, sản phẩm phục hồi tóc đang được bán khá nhiều tại thị trường Việt Nam, mức giá của sản phẩm này cũng có sự khác biệt tùy vào từng kênh phân phối. Mức giá trung bình của của sản phẩm này như sau :

+ Bộ gội xả: 700.000đ
+ Phục hồi: 500.000đ

Mua bộ phục hồi tóc Meron ở đâu để đảm bảo chất lượng?Hiện tại Meron đang phân phối và quản lý rất khắt khe. Nên các sản phẩm hiện đang trên thị trường đều được đảm bảo chất lượng, không hàng nhái không hàng giả. Nên các bạn yên tâm mua hàng.
Các kênh phân phối online và cửa hàng tiện dụng cũng có bán.Vậy là mình đã nói qua về chủ đề phục hồi tóc Meron Keratin hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một lựa chọn thông thái về chăm sóc và phục hồi tóc tại nhà, với chi phí hợp lý nhất.

Tags: , , , , , , , , , , ,