Như các bạn đã đang và theo dõi hệ thống Meron, một sản phẩm làm mưa làm gió thị trường Tóc 2019 và 2020 thì tiếp nối đó là Keratin Sumi S6. Một sản phẩm cải tiến nâng cấp cùng với công nghệ Nhật Bản. Giúp phục hồi mọi loại Tóc hư tổn !
Vẫn là cách tối ưu để giúp các bạn có thể sử dụng ngay tại nhà, hiệu quả như đi Salon một cách chính hiệu !

Chất lượng như thế nào ? Có tốt không ?
Như mình đã giải thích ở trên thì các bạn ắt hẳn không còn băn khoăn gì nữa, khi đã từng sử dụng Meron Keratin. Hiệu quả của Sumi cải tiến còn hơn vậy. Với công dụng ngay lần đầu lên tới 90% , sử dụng ngay tại nhà , để có một mái Tóc siêu đẹp.

Là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn Y Tế của Việt Nam, được cấp phép một cách đầy đủ và đúng quy trình. Giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả một cách tối đa !

Trong trường hợp tóc hư tổn, nghiên cứu và trải nghiêm thực tế cho thấy sản phẩm Keratin Sumi S6 có tác dụng như sau :

  • Giảm rụng .
  • Hết khô xơ
  • Không chẻ ngọn
  • Không rối tóc khi gội và khi sáng dậy
  • Óng mượt
  • Chắc khỏe 
  • Giúp tóc có sự đàn hồi một cách tự nhiên
  • Sử dụng kèm uốn nhuộm có thể giảm thiểu hư tổn một cách tốt nhất
  • Đặc biệt có mùi thơm rất dễ chịu và để được lâu. 

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm phục hồi tóc Keratin Sumi S6

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi sử dụng bộ sản phẩm phục hồi tóc Keratin Sumi S6, các bạn cần làm theo những hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Gội sạch tóc xong lau ráo tóc bằng khăn sạch.
Bước 2: Lấy lược răng dày chải đều kem Keratin Sumi S6 lên tóc ( tập trung phần ngọn, vì hầu như phần ngọn hư tổn nặng nhất ) – đợi 10 phút cho kem thẩm thấu vào tóc.
( Bạn nào có máy phun nano có thể dùng kèm tăng độ bóng tóc lên tối đa và không cần ủ nếu dùng máy nano. )
Bước 3: Xả sạch lại tóc với nước
Bước 4: Sấy khô tóc và cảm nhận.
Keratin Sumi S6 Có Giá Bao Nhiêu ?
Hiện tại sẩn phẩm có giá 620.000đ ( chưa kèm chương trình khuyến mãi )
Mua bộ phục hồi tóc Sumi Keratin S6 ở đâu để đảm bảo chất lượng?Hiện tại Sumi đang là sản phẩm mới nhất sau Meron. Nên các sản phẩm hiện đang trên thị trường đều được đảm bảo chất lượng, không hàng nhái không hàng giả. Nên các bạn yên tâm mua hàng.
Các kênh phân phối online và cửa hàng tiện dụng cũng có bán.Vậy là mình đã nói qua về chủ đề phục hồi tóc Keratin Sumi S6 hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một lựa chọn thông thái về chăm sóc và phục hồi tóc tại nhà, với chi phí hợp lý nhất.

Tags: , ,