Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm hấp tóc cho chúng ta lựa chọn. Từ chất lượng cho tới mẫu mã , rất phong phú về cả giá cả nữa. Chính vì vậy nhiều bạn đang băn khoăn lo lắng. Vì vậy hôm nay SiêuPhụcHồiTóc sẽ giúp các bạn tìm ra một sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện giờ. 

 

Qua tìm hiểu và sử dụng cũng như đã là người có kinh nghiệm bán và dùng tận tay các loại sản phẩm về chăm sóc tóc. Với quãng thời gian 3 năm, không ngắn cũng không dài nhưng đủ có một chút kinh nghiệm để tìm ra một sản phẩm ưng ý.

Meron tới với mình một cách hết sức tình cờ, vào một ngày vắng khách ở salon, ngồi lướt facebook để đọc tin tức của bạn bè, mình vô tình thấy 1 quảng cáo khá thú vị về Meron Keratin. Tò mò click vào với giới thiệu và tư vấn mình quyết định đặt một sản phẩm về dùng thử. Kết quả test của mình khá ưng ý và khá bất ngờ.

Các bạn chỉ cần gội sạch tóc, dùng hấp vuốt lên tóc và ủ. Kinh nghiệm ở đây là các bạn vuốt thẳng tay không vò tóc và quan trọng phần nào hư nhiều thì vuốt kỹ, rất đơn giản phải không, sau đó cuốn tóc lên ủ. Nếu có máy nano bắn thì không phải ủ mà độ bóng tăng lên cứ phải nói là đỉnh của đỉnh.

Ngoài ra khi các bạn mua sản phẩm ở bất kỳ đâu cũng nên bảo người ta gửi cho cách dùng chi tiết để làm đúng giúp hiệu quả được cao nhất.

Với chai 400ml tưởng ít, nhưng mà dùng được rất nhiều. Mình dùng rất nhiều loại nhưng để tầm giá như sản phẩm mà đạt được yêu cầu như vậy thì rất ít thật sự rất ít.

Sau khi làm vỏn vẹn 20 phút đã có kết quả. Tóc thơm dễ chịu, bộ gội xả Meron Shampoo và meron Conditioner cũng rất là thích luôn nha các bạn.


Mình là người sử dụng và cũng bán rất nhiều sản phẩm. Nhưng Meron làm mình rất ấn tượng, đây là bài chia sẻ hoàn toàn từ bản thân mình. Không phải giới thiệu để bán sản phẩm. Các bạn có thể mua Meron ở bất cứ đâu, không nhất thiết phải mua tại shop của SiêuPhụcHồiTóc của mình nha.

Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý !

Tags: , , , , , , , , , , ,